ครีม,หน้าใส,นักเรียน,ไวรุ่น,นักศึกษา,สมุนไพร,ยา,สปา,โฟรม,ผิว,เนียน,อย

ผลิตภัณฑ์ของเรา » อาหารเสริม จาก usa (พร้อมส่ง) » ยาลดน้ำหนัก » Fuco ยาลดน้ำหนัก

จำนวน ราคาปกติ ราคาพิเศษ ราคาสมาชิก หน่วย
1 3,000.00 ฿ 2,300.00
กรุณาล็อกอิน

รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า : Fuco ยาลดน้ำหนัก

* รูปสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง ซึ่งอาจมีรายละเอียดแตกต่างจากสินค้าที่จำหน่ายจริง

 

 พร้อมส่งค่ะ สั่งได้เลย ของแท้ 100% 
 
     อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐ อเมริกา นวัต กรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ได้อย่างปลอดภัย และมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก  องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหาร เสริมฟูโก้เพียว คือ สาหร่ายวากาเมะ (WAKAME SEAWEED) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน (TASMAN SEA) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้น และหาวิธีสกัดสารสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน (FUCOXANTHIN) ให้เป็นชนิดเข้มข้น เพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว (WAT) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี (BAT) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้นต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออก
 
องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว
องค์ ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว คือ สาหร่ายวากาเมะ ( Wakame Seaweed ) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน  ( Tasman Sea ) 
ทาง ตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้น และหาวิธีสกัดสารสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ จนได้สารที่ชื่อว่าสารฟูโก้แซนทีน 
( FUCOXANTHIN ) เพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว ( WAT ) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี ( BAT ) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้น ต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออก
 
 
 
อัพเดทข้อมูลสินค้าล่าสุด 17 มิถุนายน 3099

สินค้าที่ท่านได้เคยดูไปแล้ว